New & Activities

อัพเดทข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของในเครืออมรกรุ๊ป 

กิจกรรมบริจาคโลหิตครั้งที่ 105 ในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 11.00 - 15.00 น. ณ ลานด้านหน้าโชว์รูม บริษัทเบนซ์อมรรัชดา จำกัด ซ.รัชดาภิเษก 42 ถ.รัชดาภิเษก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด โทร 02-939- 0055 ต่อ 201

อมรกรุ๊ป ได้มีการจัดตั้ง "ตู้ปันสุข" เพื่อร่วมแบ่งปันข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม รวมถึงเครื่องอุปโภค และบริโภคอืนๆที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ

ทางอมรกรุ๊ปเป็นห่วงสุขภาพของพนักงานทุกท่าน แจกอาหารกลางวัน เล็กๆน้อยๆ ให้พนักงานบริษัทในเครือฯ ทุกท่าน

อมรกรุ๊ปได้มีมาตรการในการตรวจวัดไข้และคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานทุกคนก่อนเข้าอาคารอมร

เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัสCOVID-19 เรามีการ Big Cleaning ในทุกจุดของบริษัทฯ

ภาพบรรยากาศผู้บริหาร พนักงานในเครืออมรกรุ๊ป และบุคคลทั่วไป ในการร่วมกิจกรรม “ธรรมะวาไรตี้” ภายใต้หัวข้อ “วิริยะบารมี” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารอมร โชว์รูมเบนซ์อมรรัชดา ถ.รัชดาภิเษก

กิจกรรม "ธรรมะวาไรตี้" เกิดขึ้นโดย ดร.พวงผกา ตั้งบรรยงค์ ที่ได้เห็นถึงความสำคัญในหลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้า พร้อมเปิดมุมมองการฟังธรรมรูปแบบใหม่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยหันมาฟังธรรมะมากยิ่งขึ้น โดยในงานยังมีซีดีและหนังสือธรรมะ ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้นำกลับบ้านไปอ่านอีกด้วย

รถเข้าใหม่ราคาดี๊ดี!! ต้อนรับปีหนู 2563 BENZ E220D AMG เพียง 2.69 ล้านบาท สีดำเบาะน้ำตาลสุดหรู เลขไมล์น้อย ราคาสุดคุ้ม ต้องมาที่อมรวารันตี โดยเบนซ์อมรรัชดาเท่านั้น... ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ - http://bit.ly/39zlrAR “Automotive of Living Solutions”

"Mini Motor show" ตั้งแต่วันที่ 22 - 28 มกราคม 2563 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชั้น G หน้าร้าน AIIZ

คุณนพดล นิลธรรมชาติ, ตัวแทนผู้บริหาร อมรวารันตี โดยเบนซ์อมรรัชดา(แถวที่หนึ่ง ลำดับที่ 5 จากทางขวา) ร่วมเปิดงานจัดงานแสดงรถยนต์พรีเมี่ยมมือสอง “One2car.com Auto Sales 2019” เมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา อมรวารันตี โดยเบนซ์อมรรัชดา

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 พนักงานบริษัทฯ ในเครืออมรกรุ๊ป และบุคคลทั่วไป ร่วมสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ ต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยทั่วประเทศ ด้วยการบริจาคโลหิต ในกิจกรรม “บริจาคโลหิต” ครั้งที่ 102 ณ โชว์รูม เบนซ์อมรรัชดา ซ.รัชดาภิเษก 42 ถ.รัชดาภิเษก

คณะสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว รวมทีมมาอวยพรเนื่องในเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ เพื่อเป็นสิริมงคล และได้ เข้าชมพิพิธภัณฑ์ ประวัติความเป็นมาของ เบนซ์อมรรัชดาในเครือ อมรกรุ๊ป

ภาพบรรยากาศผู้บริหาร พนักงานในเครืออมรกรุ๊ป และบุคคลทั่วไป ในการร่วมกิจกรรม “ธรรมะวาไรตี้” ครั้งที่ 147 การบรรยายธรรมจากพระนักเทศน์ชื่อดัง “พระเดชพระคุณ พระเทพปวรเมธี ”รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดประยุรวงศาวาส วรวิหาร ภายใต้หัวข้อ “บริหารใจ บริหารตน บริหารคน งดงามในหน้าที่

Powered by MakeWebEasy.com